Tổ chức hoạt động cho trẻ chơi trò chơi nhân gian

Căn c kế hoch s 288/KHMNHM ngày 08/09/2023 v thc hin nhim
v công tác chuyên môn giáo dc năm hc 2023– 2024

Căn c vào tình hình thc tế ca nhà trưng;
Trưng mm non Họa Mi xây dng Kế hoch t chc “Trò chơi dân gian.Ch đo t chuyên môn, giáo viên ch nhim hưng dn t chc có hiqu các trò chơi dân gian phù hp vi la tui hc sinh theo tng khi lp.Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học sinh trong nhà trường.Tạo  hội cho học sinh được biết, học hỏi  tham gia chơi các trò chơi dân gian.

Rèn luyện kỹ năng sống, góp phần hình thành nhân cách, giáo dục toàn diện trẻ.

Bảo tồn phát huy các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc  trường, tạo  hội cho học sinh được biết, học hỏi  tham gia chơi các trò chơi dân gian.

Rèn luyện kỹ năng sống, góp phần hình thành nhân cách, giáo dục toàn diện cho trẻ.Bảo tồn phát huy các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc. Giáo viên ở điểm cả găng 2  thực hiện theo  kế hoạch và tổ chúc cho trẻ ở điểm lớp chơi trò chơi nhân gian.

nd