Họp mặt Ngày 08/03 Quốc tế phụ nữ năm 2024

Hòa chung không khí trong ngày quốc tế phụ nữ 08-03, Công đoàn Trường mầm non Họa Mi đã tổ chức buổi gặp mặt tặng quà cho các chị em là cán bộ viên chức của Trường. Đây là dịp để cán bộ, viên chức cùng nhau ôn lại trang sử vẻ vang của phụ nữ thế giới và phụ nữ Việt Nam cũng như phong trào đấu tranh vì độc lập dân tộc, vì sự tiến bộ và bình đẳng của phụ nữ. Tham dự buổi gặp mặt có ban lãnh đạo Trường mầm non Họa Mi, Công đoàn và toàn thể các chị em của Trường

Được sự thống nhất và quan tâm, tạo điều kiện của Ban Lãnh đạo và Chi bộ, ngày 08/3/2013 Ban Chấp hành Công đoàn Ban Trường mn Họa Mi đã tổ chức chương trình họp mặt kỷ niệm 103 năm Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1973 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Nhân ngày Quốc tế Phụ Nữ 08.03, Quý chị em Trường mn Họa M đã có dịp khoác lên mình những bộ áo dài tươi tắn nhằm hưởng ứng hoạt động “Tuần lễ áo dài” kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03/2024 do Công đoàn Trường mn Họa Mi phát động. Hình ảnh người phụ nữ Hoa Sen xinh đẹp, duyên dáng, thướt tha trong tà áo dài truyền thống có ý nghĩa sâu sắc trong việc phát huy những giá trị truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Đồng thời cũng ghi dấu lại nhiều hình ảnh và kỉ niệm đẹp, góp phần gắn kết tình cảm chị em, tình cảm đồng nghiệp để cùng nhau đóng góp nhiều giá trị tốt đẹp hơn nữa cho Trường mn Họa M và xã hội.

Quốc tế phụ nữhinh