Tổ chức gặp mặt và chia tay đồng nghiệp

Hôm nay là một ngày vô cùng đặc biệt khi nhà trường chia tay đồng chí Nguyễn Thị Kim Thu về đơn vị công tác mới. Nhà trường và Công đoàn xin được tổ chức buổi lễ chia tay long trọng này. Lời đầu tiên, tôi xin thay mặt Nhà trường và Công đoàn Nhà trường xin gửi lời chào và lời chúc sức khỏe trân trọng nhất đến quý đại biểu thamdự buổi lễ ngày hôm nay.

Thưa các đồng chí, thưa các quý vị đại biểu!

Mỗi giai đoạn, mỗi nấc thang cuộc đời của con người lại trải qua những sự thay đổi không chỉ về cảm xúc mà còn về nơi gắn bó. Đây như một quy luật của sự tiến lên, giống như khi làm xong một nhiệm vụ ta cần chuẩn bị đón nhiệm vụ tiếp theo. Sau thời gian gắn bó và cống hiến tại Nhà trường, đồng chí  Nguyễn Thị Kim Thu đã được phía lãnh đạo Phòng….. điều chuyển công tác về đơn vị mới. Giờ phút chia tay, có lẽ các đồng chí cũng giống tôi, vô cùng bùi ngùi và xúc động. Dẫu biết đây là quy luật, là sự thăng tiến của đồng chí nhưng ai cũng luyến tiếc thời gian gắn bó vừa qua. Bởi chúng ta đã có nhiều kỉ niệm làm việc và cùng nhau giúp đỡ nhau trong công việc.

Trong khoảng thời gian ngắn ngủi ngày hôm nay, sẽ chẳng thể liệt kê hết những đóng góp của đồng chí. Xin thay mặt Nhà trường, tôi xin được nhấn mạnh: Đồng chí là tấm gương sáng về lãnh đạo và rèn luyện xứng đáng để giáo viên nhà trường nói riêng, giáo viên nói chung noi theo. Tôi tin rằng với năng lực và khả năng của đồng chí, đồng chí sẽ luôn làm tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Lời cuối cùng, tôi xin được thay mặt tập thể giáo viên kính chúc đồng chí Nguyễn Thị Kim Thu  có hành trình công tác mới thuận lợi, suôn sẻ và thăng tiến hơn nữa. Chúc đồng chí tiếp tục cống hiến và công tác thật tốt tại đơn vị mới. Nhà trường luôn ghi nhớ những đóng góp và dành tình cảm cho đồng chí.

Tôi xin chân thành cảm ơn!

Chia tay đồng nghiệp chuyển công tác